​ỨNG DỤNG

​Để lan toả nét đẹp di sản văn hoá phi vật thể hoa văn thổ cẩm của người đồng bào Tây Nguyên. Chúng tôi xây dựng thư viện ứng dụng để hướng tới một cộng đồng lớn hơn, không chỉ là những nhà thiết kế sáng tạo. Thư viện này sẵn dùng cho bất kì ai ở nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

SẢN PHẨM CUỐI LÀ

THƯ VIỆN HƠN 5O ỨNG DỤNG

HOA VĂN THỔ CẨM SẴN DÙNG

​THAO THỨC

Sau khi hoàn thành thư viện bảo tồn cho mục đích tìm hiểu và học hỏi về nét đẹp văn hoá phi vật thể thổ cẩm, thư viện phát triển dành cho các nhà thiết kế sáng tạo chúng tôi nhận thấy rằng đối tượng hướng tới của dự án còn khá hạn chế.

​Chúng tôi mong muốn những hoa văn này trở nên gần gũi hơn với tất cả mọi người và bất kì ai cũng có thể sử dụng và úng dụng chúng cách dễ dàng.

​HÀNH ĐỘNG

Chúng tôi chọn ra những hoa văn xuất sắc nhất của bộ thư viện phát triển và thư viện bảo tồn phiên bản pixel tạo ra các thiết kế ứng dụng trong  nhiều lĩnh vực khác nhau như: công việc văn phòng, học tập, thời trang, nhu cầu hàng ngày...

​Những thiết kế này được lưu trữ dưới các dạng file đơn giản nhất để hướng tới những người còn hạn chế việc sử dụng các phần mềm thiết kế sáng tạo.

CÁCH THỨC

 Chúng tôi đăng tải thư viện này công khai. Người dùng có thể tải vể và sử dụng trực tiếp không cần qua chỉnh sửa hay thiết kế với các quy cách và hướng dẫn sử dụng nhanh chóng.

​Chúng tôi cũng tạo ra các sản phẩm mà bạn có thể sử dụng các phần mềm văn phòng cơ bản để điều chỉnh thiết kế ấy phù hợp với phong cách cá nhân.

 LUÔN SẴN DÙNG

Thư viện ứng dụng được lưu ở định dạng hình ảnh cho việc sử dụng ngay và .ai (Illustrator) để chỉnh sửa thông tin như mong muốn

Dự án vinh dự được chọn là 1 trong 10 dự án trong khối ASEAN trình bày với Nguyên Tổng Thống Mỹ Barack Obama năm 2018. Thuyết trình tại UNESCO World Heritage Committee 2019 tại Azerbaijan 2019. Giới thiệu tại SSEAYP lần thứ 45, International Youth Forum 2019 tại Trung Quốc và Better Together Challenge 2019 tại Hàn Quốc.
 

1 TRONG 10 DỰ ÁN THUYẾT TRÌNH VỚI BARACK OBAMA

​GỌI VỐN CỘNG ĐỒNG

 Để ra mắt cộng đồng 4 thư viện gồm: Thư viện vector hoa văn là hoa văn gốc được bảo tồn số hoá bằng vector, thư viện hoa văn phát triển gồm các pattern ứng dụng trong thiết kế sáng tạo, thư viện hoa văn ứng dụng gồm các templates có sẵn cho việc sử dụng và thư viện vẽ minh hoạ về người thiểu số. Chúng tôi rất mong muốn sự đóng góp của cộng đồng qua bốn gói tài trợ sau:

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

@Copyright 2020 | Email: joscreative.com@gmail.com