1/2

1/1

[CUỘC THI THIẾT KẾ] Nguồn Cảm Hứng Của BạnBạn có bao giờ suy nghĩ động lực để tiếp tục làm những công việc mình đang làm, theo đổi những ước mơ hoài bão của mình là gì không? Nhiên liệu nào sẽ làm cho niềm đam mê của bạn tiếp tục bùng cháy trong tim mình?


Đó chính là Nguồn cảm hứng. Nguồn cảm hứng là nhiên liệu của niềm đam mê, là cội nguồn của mọi động lực cho tất cả mọi công việc. Đam mê sẽ lụi tàn, ước mơ sẽ mãi dang dở nếu như nguồn cảm hứng không được duy trì và bồi đắp.


Có ai xem thiết kế là một nguồn cảm hứng để sáng tạo không ta? Vậy thật là đúng lúc Ethnicity tổ chức cuộc thi thiết kế “Nguồn Cảm Hứng Của Bạn”. Cuộc thi do Ethnicity là một trong những nhân tố thúc đẩy niềm đam mê trong bạn đấy. Ngoài ra, còn là sân chơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, vẽ lên những suy nghĩ “điên rồ” của mình.


MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA

Với mong muốn mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo dành cho các bạn trẻ, cuộc thi là sân chơi lành mạnh, thú vị để các bạn thể hiện và phát triển đam mê và khả năng thiết kế của mình.

Bằng việc sử dụng chất liệu từ “Thư viện số của Ethnicity”, cuộc thi sẽ kết nối sức trẻ trong việc bảo tồn hoa văn thổ cẩm và lan tỏa tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam nói chung và các dân tộc thiểu số nói riêng.


THỂ LỆ VÀ QUY CHẾ CUỘC THI

Đề bài: Hãy thiết kế 1 sản phẩm (bao bì hộp, ly, bìa sách, thẻ tên,...) hoặc tác phẩm nghệ thuật (tranh vẽ,...) ứng dụng thư viện số Ethnicity tại www.joscreative.com/ethnicity với chủ đề 'Nguồn cảm hứng của bạn'.


Cách thức nộp bài:

  • Bước 1: Người dự thi đăng tải bài làm của mình dưới dạng hình ảnh lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo tối đa 200 từ mô tả ý nghĩa. Bài đăng cần đính kèm trang Facebook Ethnicity và hashtag #Ethnicity #EndlessInspiration #EthnicityElibrary.

  • Bước 2: Nhắn tin cho page Ethnicity để thông báo về việc nộp bài thi.

- Bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, không có những hình ảnh, ngôn từ thiếu văn minh, nội dung bạo lực, hay truyền bá tư tưởng chính trị - Nội dung bài dự thi mang màu sắc cá nhân, không sao chép từ bất kỳ nguồn nào, không vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ - Các bài dự thi không hợp lệ về hình thức và/hoặc nội dung theo quy định trên, BTC có quyền loại khỏi cuộc thi mà không cần thông báo/phản hồi lại cho thí sinh dự thi.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

Điểm tối đa mà các bài dự thi có thể nhận được là 100, gồm 70 điểm từ Ban giám khảo của cuộc thi và 30 điểm từ reactions của bài dự thi. Ban giám khảo sẽ đánh giá bài thi thông qua các tiêu chí sau:

  • Nội dung thông điệp truyền tải (tính thiêng liêng, tính thực tiễn): 30đ

  • Bố cục hình ảnh hợp lý, thể hiện được thông điệp bạn muốn truyền tải: 10đ

  • Ánh sáng/Màu sắc, tính nghệ thuật của bức ảnh: 15đ

  • Sự sáng tạo (ý tưởng độc đáo, góc nhìn mới lạ, thú vị): 15đ.


ĐỐI TƯỢNG DỰ THI VÀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC

Tất cả các bạn trẻ trên toàn quốc hay đang ở ngoại quốc, những bạn đã, đang và sẽ yêu thích thiết kế.

THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI

- Thời gian thí sinh gửi bài dự thi: từ ngày 12/12/2020 đến 11 giờ 59 phút tối ngày 30/12/2020 - Thời gian công bố giải thưởng: 20/01/2021 - 25/01/2021.


GIẢI THƯỞNG

01 Giải Triển vọng: Kết hợp với Ethnicity , 01 quyển sổ Ethnicity, 1 gói thiết kế thương hiệu cá nhân (personal branding), 01 bộ lịch Ethnicity 2020, 01 áo thun Ethnicity

01 Giải Nhất: 01 quyển sổ Ethnicity, 1 gói thiết kế thương hiệu cá nhân (personal branding), 01 bộ lịch Ethnicity 2020, 01 áo thun Ethnicity

01 Giải Nhì: 01 quyển sổ Ethnicity, 01 bộ lịch Ethnicity 2020, 01 áo thun Ethnicity 01 Giải Ba: bộ lịch Ethnicity 2020, 01 áo thun Ethnicity

Ngoài ra, tất cả các bạn thí sinh nộp tác phẩm đều nhận được 1 giấy chứng nhận tham gia + bộ bookmark hình hoa văn thổ cẩm của đồng bào dân tộc thiểu số vừa chất vừa độc đáo.


Chắc chắn, “Nguồn Cảm Hứng Của Bạn” sẽ là nơi hiện thức hóa giấc mơ của bạn, giúp bạn tiếp tục đốt cháy niềm đam mê trong tim bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên ý tưởng và tham gia cuộc thi nào!!!68 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

@Copyright 2020 | Email: joscreative.com@gmail.com