1/2

1/1

Ethnicity Tiếp Tục Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Của Thư Viện Hoa Văn Phát Triển

Hôm qua, Ethnicity đã ra mắt Thư Viện Phát Triển phiên bản vuông bằng cách chọn ra các hình khối từ những hoa văn thổ cẩm gốc, kết hợp với việc sử dụng màu sắc phù hợp với xu hướng hiện đại tạo nên vòng lặp để cho ra sản phẩm cuối cùng là hoa văn phát triển phiên bản hình vuông.


Và hôm nay, tụi mình tiếp tục tung ra phiên bản đặc biệt của Thư Viện Hoa Văn Phát Triển, mời các bạn vào đây để tải xuống và sử dụng.

📣 Sự khác biệt của hai phiên bản này nằm ở chỗ: Phiên Bản Vuông là vòng lặp những khối/hình dạng giống nhau, còn Phiên Bản Đặc Biệt là sự kết hợp có chủ đích những khối/hình dạng khác nhau dựa trên hoa văn gốc, sau đó phối màu mang hơi hướng hiện đại để phát triển ra những hoa văn trong Thư Viện Hoa Văn Phát Triển - phiên bản đặc biệt của Ethnicity.


Vẫn là câu nói cũ: các bạn nào có câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ thì cứ bình luận hoặc nhắn tin cho tụi mình, Ethnicity luôn ở đây!


#Ethnicity #EthnicityVietnam #Ethnicityelibrary #Ethnicminorities

-------

Ethnicity là một dự án bảo tồn di sản văn hóa - họa tiết hoa văn thổ cẩm của các Dân tộc Thiểu Số Việt Nam. Bằng hình thức mỹ thuật số hóa các họa tiết, Ethnicity tạo ra Thư Viện Số đầu tiên tại Việt Nam để bảo tồn - quáng bá - phát triển các họa tiết hoa văn thổ cẩm cũng như 53 Dân tộc anh em của chúng ta. Với mong muốn thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa các dân tộc, chúng tôi hướng đến quảng bá những hoa văn này trên các phương tiện truyền thông, triển lãm tương tác và phát triển các ứng dụng của hoa văn trong ngành công nghiệp sáng tạo hiện đại. 

Thông tin dự án: 
Website: https://www.joscreative.com/ethnicity 
Facebook: https://www.facebook.com/Ethnicity.Viet 
Instagram: https://www.instagram.com/ethnicity.vietnam/

28 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

@Copyright 2020 | Email: joscreative.com@gmail.com