1/2

1/1

Ethnicity Ra Mắt Thư Viện Hoa Văn Ứng Dụng

Sau bảo tồn rồi đến phát triển và điểm đến trong hành trình ra mắt này chính là ứng dụng được tất cả những hoa văn chúng ta có trong Thư viện số vào các ấn phẩm, sản phẩm, ý tưởng của chúng ta. Và mở đầu cho Thư viện Ứng dụng, Ethnicity ra mắt vài bộ CV, vài chiếc danh thiếp, 24 trang PowerPoint được ứng dụng các hoa văn từ hai thư viện bảo tồn và phát triển đã ra mắt.Vì ai? Vì đâu? Mà Ethnicity lại chọn ra mắt trước những ấn phẩm trên?

Vì hiểu! Vì tiện lợi! Cho tất cả mọi người. Ethnicity truy cập Google Trend và phát hiện ra rằng các từ khóa như: CV mẫu, mẫu CV file word xin việc,… được tìm kiếm rất là nhiều. Và để đáp ứng nhu cầu của mọi người, đồng thời gián tiếp quảng bá hoa văn thổ cẩm dân tộc thiểu số của Ethnicity, tụi mình quyết định ra mắt những ấn phẩm đó trong Thư viện ứng dụng.


Mời mọi người truy cập tại đây để tải về và sử dụng.


Vẫn là câu nói cũ: các bạn nào có câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ thì cứ bình luận hoặc nhắn tin cho tụi mình, Ethnicity luôn ở đây!


#Ethnicity #EthnicityVietnam #Ethnicityelibrary #Ethnicminorities

-------

Ethnicity là một dự án bảo tồn di sản văn hóa - họa tiết hoa văn thổ cẩm của các Dân tộc Thiểu Số Việt Nam. Bằng hình thức mỹ thuật số hóa các họa tiết, Ethnicity tạo ra Thư Viện Số đầu tiên tại Việt Nam để bảo tồn - quáng bá - phát triển các họa tiết hoa văn thổ cẩm cũng như 53 Dân tộc anh em của chúng ta. Với mong muốn thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa các dân tộc, chúng tôi hướng đến quảng bá những hoa văn này trên các phương tiện truyền thông, triển lãm tương tác và phát triển các ứng dụng của hoa văn trong ngành công nghiệp sáng tạo hiện đại. 

Thông tin dự án: 
Website: https://www.joscreative.com/ethnicity 
Facebook: https://www.facebook.com/Ethnicity.Viet 
Instagram: https://www.instagram.com/ethnicity.vietnam/

31 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

@Copyright 2020 | Email: joscreative.com@gmail.com