1/2

1/1

Ethnicity Tiếp Tục Ra Mắt Thư Viện Hoa Văn Phát Triển – Phiên Bản Hình Vuông

Ethnicity nói vui trong nội bộ với nhau rằng “tuần này sẽ được gọi là tuần Out-eye [out là ra, eye là mắt = ra mắt]”. Bởi vì hôm nay Ethnicity tiếp tục cho ra mắt Thư Viện Hoa Văn Phát Triển – phiên bản hình vuông.


Tụi mình tạo ra thư viện hoa văn phát triển – phiên bản hình vuông bằng cách chọn ra các hình khối từ những hoa văn thổ cẩm gốc, kết hợp với việc sử dụng màu sắc hợp với xu hướng hiện đại tạo nên vòng lặp để cho ra sản phẩm cuối cùng là hoa văn phát triển phiên bản hình vuông.


Bạn có thể sử dụng ngay và luôn khi tải xuống tại đây: https://www.joscreative.com/elibrary

Điểm lại các “tài sản tinh thần” của Ethnicity trong vài tuần trước, tụi mình đã tạo ra một chiếc Thư viện số bảo tồn các hoa văn thổ cẩm gốc bằng cách mỹ thuật hóa bởi ứng dụng Adobe Illustrator từ những hình chụp thực tế các hoa văn thổ cẩm, với hai phiên bản: phiên bản dệt và phiên bản pixel. Chúng ta cùng xem lại tại đây

🌞 Tụi mình rất vui vì dần dần có được sự quan tâm đông đảo của các bạn. Và tụi mình sẵn sàng hỗ trợ các bạn nếu các bạn có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ trong việc sử dụng các hoa văn, nên đừng ngần ngại bình luận bên dưới hoặc nhắn tin cho tụi mình nhé. Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa bản sắc của dân tộc Việt Nam nhé!


#Ethnicity #EthnicityVietnam #Ethnicityelibrary #Ethnicminorities

-------

Ethnicity là một dự án bảo tồn di sản văn hóa - họa tiết hoa văn thổ cẩm của các Dân tộc Thiểu Số Việt Nam. Bằng hình thức mỹ thuật số hóa các họa tiết, Ethnicity tạo ra Thư Viện Số đầu tiên tại Việt Nam để bảo tồn - quáng bá - phát triển các họa tiết hoa văn thổ cẩm cũng như 53 Dân tộc anh em của chúng ta. Với mong muốn thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa các dân tộc, chúng tôi hướng đến quảng bá những hoa văn này trên các phương tiện truyền thông, triển lãm tương tác và phát triển các ứng dụng của hoa văn trong ngành công nghiệp sáng tạo hiện đại. 

Thông tin dự án: 
Website: https://www.joscreative.com/ethnicity 
Facebook: https://www.facebook.com/Ethnicity.Viet 
Instagram: https://www.instagram.com/ethnicity.vietnam/17 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

@Copyright 2020 | Email: joscreative.com@gmail.com