1/2

1/1

Mini-game Đoán Ý Nghĩa Hoa Văn

Đằng sau mỗi hoa văn thổ cẩm là một câu chuyện

Ethnicity được biết những câu chuyện này nhờ vào quá trình nghiên cứu, thu thập thông tin từ chuyến đi thực tế đến bản làng người Mạ và K'ho, cùng với những thông tin từ sách vở, từ giới chuyên môn.


Và chắc chắn Ethnicity sẽ kể bạn nghe hết tất tầt tật sau khi các bạn tham gia vào mini-game Đoán Ý Nghĩa Hoa Văn của Ethnicity nhéeee. Dưới đây là 1 ví dụ đây:Ví dụ như hình bên dưới chẳng hạn: màu vàng + hình thoi = hạt thóc, hạt lúa => ý nghĩa người Dân tộc Thiểu số muốn gửi gắm là một lời cầu nguyện để mùa màng được bội thu.


Và Ethnicity để dành 5 hoa văn thổ cẩm còn lại cho các bạn! Ai tham gia và làm đủ 2 bước dưới đây đều được nhận 1 bộ “Book-Mác” (bookmark) hết đó:

🛑 Bước 1: Trả lời dưới phần comment – ví dụ: 1. Thác nước mang ý nghĩa mang lại năng lượng tốt lành, thịnh vượng, 2. …, 3. …

🛑 Bước 2: Chia sẻ mini-game này lên story Facebook/Instagram của các bạn và tag nhẹ @Ethnicity vào nheeee.
⌚️ Chiếc mini-game này sẽ kéo dài từ hôm nay (10/06) đến hết ngày Chủ Nhật (14/06), và Ad bật mí nhè nhẹ là bookmark vừa có chất lượng mà vừa có số lượng luôn đóoo. 🎮🎮🎮 Cùng chơi nào các bạn mình ơiii!


-------

Ethnicity là một dự án bảo tồn di sản văn hóa - họa tiết hoa văn thổ cẩm của các Dân tộc Thiểu Số Việt Nam. Bằng hình thức mỹ thuật số hóa các họa tiết, Ethnicity tạo ra Thư Viện Số đầu tiên tại Việt Nam để bảo tồn - quáng bá - phát triển các họa tiết hoa văn thổ cẩm cũng như 53 Dân tộc anh em của chúng ta. Với mong muốn thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa các dân tộc, chúng tôi hướng đến quảng bá những hoa văn này trên các phương tiện truyền thông, triển lãm tương tác và phát triển các ứng dụng của hoa văn trong ngành công nghiệp sáng tạo hiện đại.

Thông tin dự án:
Website: https://www.joscreative.com/ethnicity
Facebook: fb.com/Ethnicity.Vietnam/
Instagram: www.instagram.com/ethnicity.vietnam/
54 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

@Copyright 2020 | Email: joscreative.com@gmail.com