1/2

1/1

Ngoài Bảo Tồn, Hoa Văn Thổ Cẩm Còn Làm Được Nhiều Điều Nữa!

Hoa văn thổ cẩm là một di sản văn hoá của Dân tộc Thiểu số nói riêng và của cả Việt Nam ta nói chung. Chúng tôi luôn chú trọng để giữ lại nguyên vẹn kiểu dáng và màu sắc của hoa văn trên thổ cẩm bằng vector hoá chúng và tạo thành một thư viện số trực tuyến Ethnicity.


Thư viện Số không chỉ dừng lại ở "bảo tồn" các hoa văn, mà còn gởi mở cách "ứng dụng" vào những sản phẩm thường nhật của chúng ta. Ethnicity gửi đến các bạn những chiếc hình minh hoạ bên dưới đóooo. 👇🏻👇🏻👇🏻Mến mời các bạn truy cập tại đây để tìm cho mình những hoa văn thổ cẩm ưng ý nhất nhé.

Chiếc note be bé: để tiết kiệm thời gian của các bạn, Ethnicity đã chế ra một chiếc nút trong website giúp các bạn down một lần là hết các hoa văn thổ cẩm luôn. Tha hồ mà lựaaaa!-------

Ethnicity là một dự án bảo tồn di sản văn hóa - họa tiết hoa văn thổ cẩm của các Dân tộc Thiểu Số Việt Nam. Bằng hình thức mỹ thuật số hóa các họa tiết, Ethnicity tạo ra Thư Viện Số đầu tiên tại Việt Nam để bảo tồn - quáng bá - phát triển các họa tiết hoa văn thổ cẩm cũng như 53 Dân tộc anh em của chúng ta. Với mong muốn thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa các dân tộc, chúng tôi hướng đến quảng bá những hoa văn này trên các phương tiện truyền thông, triển lãm tương tác và phát triển các ứng dụng của hoa văn trong ngành công nghiệp sáng tạo hiện đại.

Thông tin dự án:
Website: https://www.joscreative.com/ethnicity
Facebook: fb.com/Ethnicity.Vietnam/
Instagram: www.instagram.com/ethnicity.vietnam/
32 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

@Copyright 2020 | Email: joscreative.com@gmail.com