top of page

THẺ KINH THÁNH GIUSE LÀM MƯA HOA HỒNG

 

Mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ bức hoạ nổi tiếng Hài Nhi Giêsu trao những bông hồng cho Thánh Giuse và Thánh Giuse làm mưa hoa hồng trên Vương cung Thánh đường Đức Maria Phù hộ các giáo hữu tại Torino - Italia. Bức hoạ được hoạ sỹ Lorenzoni vẽ theo sự chỉ dẫn của thánh Gioan Bosco (1869).

 

(ANS - Turin) Bức hoạ đại diện cho Gia đình Thánh, lời mời gọi tất cả chúng ta cùng nhau trở thành một gia đình. Đó cũng là một lời mời phục hồi vị trí trung tâm thiêng liêng và giáo dục của Thánh Giuse, trong một thế giới rất cần những người cha.

 

Thánh Giuse thi hành quyền trông coi của mình - đối với Đức Maria, đối với Chúa Giêsu, đối với Giáo hội - một cách khiêm tốn, trong im lặng, nhưng với sự hiện diện thường xuyên và trung thành tuyệt đối, ngay cả khi ngài không hiểu. Từ cuộc hôn nhân với Mẹ Maria đến sự kiện Chúa Giêsu 12 tuổi trong Đền thờ Giêrusalem; Ngài ở bên cạnh Mẹ Maria trong những thời khắc thanh thản và khó khăn của cuộc đời, trên hành trình đến Bethlehem để kiểm tra dân số và trong những giờ phút lo lắng và vui mừng khi sinh nở; trong chuyến bay đầy kịch tính đến Ai Cập và trong cuộc tìm kiếm con trai của mình trong Đền thờ một cách điên cuồng; và sau đó trong cuộc sống hàng ngày tại ngôi nhà ở Na-xa-rét, trong xưởng, nơi ông dạy Chúa Giê-su cách buôn bán của mình. Do đó, Thánh Giuse sống ơn gọi của mình như một người giám hộ trong sự quan tâm thường xuyên đến Thiên Chúa, mở ra cho các dấu chỉ của Ngài, sẵn sàng cho dự án của Ngài, chứ không phải quá nhiều cho riêng mình.

 

Nơi Người, chúng ta có thể thấy cách thánh nhân đáp lại ơn gọi của mình, với sự sẵn sàng và nhanh chóng; đồng thời chúng ta cũng thấy trung tâm của ơn gọi Kitô hữu là Chúa Kitô. Hãy như thánh Giuse bảo vệ và gìn giữ Chúa Kitô trong cuộc đời của bạn để bảo vệ và giữ gìn cho người khác!

Thẻ kinh Thánh Giuse rải hoa hồng 2 mặt - Kinh cầu Thánh Giuse

0,00$Giá
 • THÔNG TIN CHUNG

  * Dữ liệu miễn phí tải xuống bộ file NGAY LẬP TỨC.
  * Các thiết kế chỉ dùng cho mục đích cá nhân và cộng đồng.
  * Các thành phần trong thiết kế có thể đến từ bên thứ ba.

 • LƯU Ý

  *Màu sắc có thể hơi khác tùy theo máy in / màn hình của bạn vì mỗi màn hình và máy in khác nhau về cách hiển thị màu sắc.
  *KHÔNG SỬ DỤNG cho mục đích thương mại bao gồm việc nhượng lại, đăng tải lại, lưu trữ cộng đồng các dữ liệu cho bất kì mục đích nào.

  #Thiết kế bởi JOS Creative

 • HỖ TRỢ IN ẤN

  *Hỗ trợ in ấn số lượng từ 1000 sản phẩm: Ấn Phẩm - Lightcorner
  SĐT: 076 478 4678 | Đc: 8A Đoàn Kết, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh