Screen Shot 2020-06-10 at 12.45.01.jpg

WELCOME TO CATHOLIC DESIGN

THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ CÔNG GIÁO

 

“Các con thân mến! Các con đừng chôn giấu những khả năng là những món quà mà Chúa đã ban tặng cho các con. Các con đừng sợ ước mơ về những điều tuyệt vời” hay “Hãy để sự truyền đạt trong truyền thông của chúng ta là thứ dầu thơm xoa dịu nỗi đau và thứ rượu hảo hạng làm trái tim vui sướng”

1st_0006_background-min.png

CATHOLIC DESIGN mong muốn trở thành “ngôi nhà” đón nhận những thiết kế Công Giáo sáng tạo, nơi người trẻ được thể hiện, được công nhận tài năng. Hơn thế nữa, Catholic Design mong muốn giúp người trẻ cảm thấy mình được thuộc về Giáo Hội, thúc đẩy khả năng của họ và góp phần giúp người trẻ nhận định ơn gọi của mình. Đó cũng là lời mời gọi đánh thức mỗi người trẻ trong nhóm nói riêng và người trẻ Công Giáo nói chung.

 

Chúng ta - những người trẻ được mời gọi hãy sống trọn giây phút hiện tại trong việc đáp lại ngay tiếng Chúa với tâm hồn rộng mở không nghi ngại như sứ điệp mà ĐTC đã gửi đến người trẻ ngày 3/12/2017

​HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Thực hiện 7 dự án thiết kế sáng tạo với Hội đồng Giám mục Việt Nam như: logo các năm Phụng vụ, logo Đại hội Giới trẻ..., và hàng trăm dự án nhỏ khác với các cộng đoàn, hội dòng, tổ chức Công giáo, giáo xứ, nhóm trẻ trong và ngoài nước. Quy tụ hơn 7500 thành viên online trên group Facebook: Nơi trao đổi, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau về sáng tạo nghệ thuật số. Fanpage chính thức với hơn 4000 ấn phẩm sáng tạo nghệ thuật đã được xuất bản trong 7 năm qua. 21.000 lượt theo dõi trên kênh truyền thông nhóm với 20.000 lượt tiếp cận mỗi tuần.

1st_0005_church-min.png

“Các con thân mến! Các con đừng chôn giấu những khả năng là những món quà mà Chúa đã ban tặng cho các con. Các con đừng sợ ước mơ về những điều tuyệt vời” hay “Hãy để sự truyền đạt trong truyền thông của chúng ta là thứ dầu thơm xoa dịu nỗi đau và thứ rượu hảo hạng làm trái tim vui sướng” ĐTC Phanxicô

Untitled Project.gif

FORUM

​C. DESIGN

STOCK

​MARKET

Diễn đàn thiết kế đồ hoạ Công Giáo nơi bạn cùng chúng tôi xây dựng kho tài nguyên Công giáo. Hãy trở thành thành viên ngay bây giờ!!!

Chúng tôi xây dựng một cộng đồng sáng tạo Công Giáo. Nơi không chỉ chúng tôi mà cả bạn cũng có thể đóng góp để xây dựng cộng đồng này

1st_0003_Layer-6-min.png
Screen Shot 2020-06-10 at 12.50.01.jpg

​JOS Creative Fund (JOS Foundation) hỗ trợ nguồn quỹ hoạt động cho các chương trình của Catholic Design cũng như hỗ trợ và hạ tầng, kỹ thuật Website.