top of page

LỊCH CÔNG GIÁO JOS CREATIVE 2022

❝Đức Kitô đang sống và Ngài muốn tôi cũng được sống❞ ☛ LINK GIỚI THIỆU: www.joscreative.com/2022calendar
Bộ lịch công giáo 2022 - “Đức Kitô đang sống và Ngài muốn tôi cũng được sống” (CV1) lấy cảm hứng từ tranh icon theo phong cách Byzantines (Công giáo Đông phương). Những tác phẩm được lấy cảm hứng từ cả Kitô giáo lẫn thần thoại Hy Lạp cổ được thể hiện một cách tinh tế, trừu tượng. Bộ lịch là sự kết hợp của truyền thống và hiện đại, văn hoá Đông Âu, Tây Âu và Á Châu như một thông điệp “hiệp nhất nên một với Đức Kitô”. Bộ lịch cũng là món quà ý nghĩa trong năm mục vụ giới trẻ 2022 khi mỗi người được mời gọi trẻ nên trẻ mãi với Đức Kitô, “Đấng trẻ trung muôn đời, muốn ban cho chúng ta một con tim trẻ mãi.” (CV13).

Kích thước lịch 15 x 25cm Khổ cao mới, tiết kiệm diện tích Hình minh hoạ và số cùng một trang

Lịch Công Giáo JOS Creative Lịch để bàn Công Giáo
Lịch Công Giáo 2022

Tháng 1: Cùng Mẹ, tôi mang phúc lành của Thiên Chúa đến mọi nơi

Mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ thưa tiếng ‘xin vâng’, là người nâng đỡ và đồng hành, che chở và ôm ấp. Mẹ là người gìn giữ niềm hy vọng thật tuyệt vời… (Theo Christus Vivit 45)


Tháng 2: Thiên Chúa gặp gỡ tôi hằng ngày, gặp trực tiếp.

Đức Giêsu không dạy tôi từ xa hay từ bên ngoài, nhưng Người chia sẻ với tôi ngay trong chính tuổi trẻ của tôi. (Theo Christus Vivit 31)


Tháng 3: Thiên Chúa kiên nhẫn chờ đợi sự đáp trả từ phía tôi.

Thiên Chúa, là Đấng đã ban sự sống cho tôi và tiếp tục trao ban trong mọi lúc. Ngài chắc chắn sẽ nâng đỡ tôi và đồng thời, tôi sẽ cảm thấy Ngài hoàn toàn tôn trọng tự do của tôi. (Theo Christus Vivit 113)Lịch Công Giáo JOS Creative Lịch để bàn Công Giáo
Lịch Công Giáo JOS Creative Lịch để bàn Công Giáo

Tháng 4: Chúa Kitô đã trở nên giống tôi, để tôi trở nên như Người

“Giữa những thập giá này mà tôi phải vác lấy, có Đức Giêsu ở đó để trao ban cho tôi tình bạn, niềm an ủi và sự đồng hành có sức chữa lành của Người” (Theo Christus Vivit 83)


Tháng 5: Chúa Kitô đang sống! Người là niềm hy vọng của tôi

Chúa Giêsu tràn đầy sức sống muốn giúp tôi sống tuổi trẻ thật đáng sống. Như thế, tôi sẽ không tước mất của thế giới phần đóng góp mà chỉ mình tôi mới có thể đem đến, với tất cả nét độc đáo của riêng tôi. (Theo Christus Vivit 109)


Tháng 6: Nơi Chúa Thánh Thần tôi được yêu, được mời, được chờ đợi

Chúa Thánh Thần thúc đẩy tôi trong hành trình tiến về phía trước. Hội Thánh đang cần đà tiến của tôi, cần những trực giác và đức tin của các tôi. (Theo Christus Vivit 299)


Tháng 7: Với lòng nhiệt thành, tôi được mời gọi xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn

Tôi chẳng bao giờ hối tiếc về việc đã dành tuổi trẻ của mình làm người tốt, khi mở lòng ra cho Chúa và sống một cách khác. Tất cả những điều ấy không hề lấy mất tuổi trẻ của tôi, nhưng lại làm cho tuổi trẻ mạnh mẽ và được đổi mới. (Theo Christus Vivit 17)


Tháng 8: Tôi khám phá sự hiện diện của Chúa trong những điều bé nhỏ hằng ngày

“Khi tôi còn trẻ mà lại cảm thấy yếu đuối, mệt mỏi hoặc thất vọng, tôi xin Chúa Giêsu đổi mới tôi. Với Người, niềm hy vọng chẳng bao giờ thiếu. (Theo Christus Vivit 109)
Lịch Công Giáo JOS Creative Lịch để bàn Công Giáo
Lịch Công Giáo JOS Creative Lịch để bàn Công Giáo

Tháng 9: Các thiên thần đồng hành với tôi trên mọi nẻo đường đời.

Tôi sống cho Chúa, chắc chắn rồi! Nhưng Ngài muốn tôi cũng sống cho người khác nữa, và Ngài đã phú cho tôi rất nhiều phẩm chất, khuynh hướng, ơn huệ và đặc sủng không phải dành cho tôi, mà dành cho những người khác. (Theo Christus Vivit 286)


Tháng 10: Mẹ Maria dẫn bước tôi trong cuộc hành hương đức tin đi theo Chúa Giêsu.

Tôi học từ nơi Mẹ Maria để biết nói lời ‘xin vâng’ với sự nhẫn nại bền chí và tinh thần sáng tạo của những người luôn mạnh dạn bắt đầu lại (Theo Christus Vivit 45)


Tháng 11: Có Chúa Giêsu ở cùng, tôi an lòng. Với Chúa Giêsu, tôi hy vọng

Thiên Chúa, là Đấng đã ban sự sống cho tôi và tiếp tục trao ban trong mọi lúc. Ngài chắc chắn sẽ nâng đỡ tôi và đồng thời, tôi sẽ cảm thấy Ngài hoàn toàn tôn trọng tự do của tôi. (Theo Christus Vivit 113)


Tháng 12: Qua Chúa Giê-su, Thiên Chúa là một con người ở cạnh tôi

Chúa kêu gọi tôi thắp lên những ánh sao trong đêm tối của các bạn trẻ khác, Ngài mời tôi nhìn lên những vì sao đích thực... Chính Đức Kitô là ánh sáng hy vọng rạng rỡ cho tôi và soi đường tôi trong đêm tối. (Theo Christus Vivit 33)
-------------------------------------------------------------- SÁNG TẠO THÁNH GIUSE - JOS CREATIVE ➜ Thư viện miễn phí: www.joscreative.com/freestock (Sử dụng cho các mục đích cá nhân, phi lợi nhuận, cộng đồng) ➜ Thư viện bản quyền: www.joscreative.com/premiumstock (Sử dụng thương mại với giấy phép bản quyền) #Joscreative #JosFoundation #LichCongGiao346 lượt xem2 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

2 Comments


Cavalli prepared for Nats Park debut - Federal Baseball

The No. 54 blue jersey with pink numerals hung inside the household clubhouse listed here Friday afternoon, found involving the cubicles of veteran pitchers Sean Doolittle and Tanner Rainey. That contemporary jersey belonged in the direction of Cade Cavalli, who was born within Oklahoma 24 decades and 12 times back and will crank out his Greatest League debut below tonight at Nationals Park. Drafted within just the initial spherical out of the Faculty of Oklahoma inside of 2020, Cavalli invested this year at Triple-A Rochester. There ended up bumps and bruises alongside the route as he pitched for Pink Wingssupervisor Matt LeCroy. RHP No Erasmo Ramirez Jersey. 54 Cade Cavalli Nevertheles…


Like

Paul Ngọc Báu
Paul Ngọc Báu
Jan 12, 2022

có bán lịch không anh


Like
bottom of page