top of page

DỰ ÁN SÁNG TẠO NĂM ĐẶC BIỆT THÁNH GIUSE - “Trái tim người Cha”

Trang Sáng tạo thánh Giuse - JOS Creative ra mắt dự án sáng tạo năm đặc biệt Thánh Giuse với mong muốn truyền đi thông điệp từ Tông thư “Patris corde” – Trái tim người Cha của Đức Thánh Cha Phanxicô. Dự án gồm biểu trưng được ứng dụng trong truyền thông, thiết kế, in ấn, hiển thị cho các mục đích truyền giáo và một số ấn phẩm như thẻ kinh, bookmark... hướng về năm đặc biệt này (Được ĐTC công bố từ ngày 8/12/2020 đến ngày 8/12/2021).Thánh Giuse là người cha dịu dàng, nơi ngài, “Chúa Giêsu nhìn thấy sự dịu dàng của Thiên Chúa”. Đây là ý nghĩa chính mà biểu trưng này hướng đến: Một người Cha dịu dàng, qua Thánh Giuse, như Chúa Giêsu, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy sự dịu dàng của Thiên Chúa, điều giúp chúng ta đón nhận sự yếu đuối của mình và chạy đến với Thiên Chúa bằng niềm tin tưởng và phó thác. Bởi vì “Không phải chúng ta đã yêu mến Thiên Chúa, nhưng chính Người đã yêu thương chúng ta trước.” (1Ga 4,10)


“Thiên Chúa luôn tìm ra cách để cứu chúng ta, miễn là chúng ta thể hiện lòng can đảm đầy sáng tạo như người thợ mộc thành Nadarét, người có thể biến vấn đề thành khả năng bằng cách luôn tin tưởng vào sự quan phòng của Thiên Chúa.”

“Nếu có lúc dường như Chúa không giúp chúng ta, thì chắc chắn không có nghĩa là chúng ta bị bỏ rơi, mà là chúng ta đang được Chúa tin tưởng để tự mình lên kế hoạch, sáng tạo và tìm ra giải pháp.”***Lưu ý: Biểu trưng được sáng tác bởi JOS Creative với mục đích truyền thông và đánh dấu năm đặc biệt này. Không phải trưng chính thức được công bố từ Tòa Thánh | English version includedThẻ kinh được lấy ý tưởng từ cuộc chạy chốn khỏi đất Ai Cập của gia đình Thánh Gia và hình ảnh Thánh Giuse rải hoa hồng trên Giáo Hội. Thẻ kinh gồm 2 kích thước: 15x8cm và 17x8cm

Với sứ mạng sáng tạo của mình, JOS Creative dùng mỹ thuật và truyền thông đa phương tiện để truyền đi những thông điệp của niềm vui và đầy cảm hứng trong cánh đồng truyền giáo mênh mông của Giáo Hội.


Thiết kế bởi: @JOSCreative - www.joscreative.com Quỹ sáng tạo thánh Giuse | JOS Foundation

83 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page