Bài đăng diễn đàn

JosephM. Tài Đức
15 thg 8, 2020
In PHOTO CONTEST
Nặng lòng vì nhiều gánh gồng cuộc đời, nhưng Thánh thể cho con nguồn ủi an. Xác tính mạnh mẽ rằng Đức Kitô đang sống. Con nguyện thầm: “Đức Kitô cứu con”.“Đừng bao giờ quên là Ngài tha thứ bảy mươi lần bảy. Ngài trở lại để vác chúng ta trên vai hết lần này đến lần khác” (119). “Tình yêu của Chúa lớn hơn tất cả những phản nghịch, yếu đuối và lỗi lầm của chúng ta” (120). (Christus Vivit)
Christus Vivit - Đức Kitô Đang Sống. content media
2
0
38
JosephM. Tài Đức
15 thg 8, 2020
In PHOTO CONTEST
Linh hồn con đã khát khao Ngài, tấm thân này mòn mỏi đợi trông, như mảnh đất hoang khô cằn, không giọt nước. Nên con đến ngắm nhìn Ngài trong nơi thánh điện, để thấy uy lực và vinh quang của Ngài. Bởi ân tình Ngài quý hơn mạng sống, miệng lưỡi này xin ca ngợi tán dương. Suốt cả đời con, nguyện dâng lời chúc tụng, và giơ tay cầu khẩn danh Ngài. (Tv 63).
THÁNH THỂ - TUÔN BAN THÁNH THẦN. content media
2
0
29
JosephM. Tài Đức
15 thg 8, 2020
In PHOTO CONTEST
Hôm đó tôi rảnh rang nên xách máy vào trung tâm đi dạo và chụp ảnh, thế nhưng trời lại đổ mưa rất to. Đang đứng trên đường Công Xã Paris, tôi chạy vội vô bưu điện thành phố, và tôi thấy người đàn ông này cũng với vẻ mặt và vẻ ngoài đầy khó nghèo. Tôi thấy chạnh lòng vì giữa lòng Sài Gòn xa hoa và cả cái bưu điện này nữa, sao lại tồn tại một hoàn cảnh đáng xúc động đến vậy... #frameinframe #saigon #poorguy
NỖI NGHÈO TRONG MƯA. content media
2
0
28

JosephM. Tài Đức

Thao tác khác